Hành trình về nguồn thăm khu di tích lịch sử Cách mạng xã Gào của Chi bộ Quân sự, Chi bộ Công an phường và Ban Chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ phường Yên Đỗ

Ngày đăng bài: 26/07/2023
Vận dụng linh hoạt các hình thức sinh hoạt chuyên đề năm 2023 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, ngày 26/7/2023 Chi bộ Quân sự, Chi bộ Công an phường và Ban Chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ phường Yên Đỗ tổ chức “Về nguồn” cho đảng viên, hội viên hai Chi bộ và BCH Hội tại Khu Di tích lịch sử Khu 9 xã Gào.
 18.png
Chuyến đi đã góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao lòng tự hào, lòng biết ơn sâu sắc của cán bộ, đảng viên, hội viên về lịch sử đấu tranh kiên cường của Đảng bộ Khu 9, Đảng bộ quân và dân các dân tộc xã Gào; đồng thời, học tập tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, quân và dân Đảng bộ Khu 9, Đảng bộ xã Gào qua các thời kỳ chống Pháp, chống Mỹ cứu nước giành độc lập cho dân tộc để vận dụng vào quá trình công tác góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển thành phố Pleiku hôm nay.
 19.png
Nhân dịp này, hai Chi bộ đã tặng quà cho 01 hộ gia đình chính sách đang sinh sống tại xã Gào; BCH hội phụ nữ phường Yên Đỗ tiếp sức đến trường cho trẻ em trên địa bàn xã với 100 cuốn vở, 100 cây bút.

Tin, ảnh: Ngôn Vinh
UBND phường Yên Đỗ