Trung tâm học tập cộng đồng Phường Tây Sơn tổ chức Lớp bồi dưỡng kiến thức Tin học văn phòng

Ngày đăng bài: 22/07/2022
Ngày 14/7/2022, Trung tâm học tập cộng đồng Phường Tây Sơn phối hợp với trường Tiểu học Chu Văn An tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức Tin học văn phòng năm 2022.

Thành phần tham dự lớp tập huấn bao gồm 18 Người hoạt động không chuyên trách Phường, các Tổ chức chính trị- xã hội Phường và cán bộ quân dân chính Tổ dân phố của phường. Nội dung chương trình lớp bồi dưỡng do Cô Trần Thanh Thủy - Giáo viên Tin học trường Tiểu học Chu Văn An trực tiếp biên soạn và giảng dạy.
1.png
Sau kết thúc lớp tập huấn, học viên sẽ được bồi dưỡng, nâng cao nhận thức về kỹ năng về ứng dụng CNTT trong cơ quan nhà nước, bao gồm: soạn thảo văn bản, xử lý công việc, ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý văn bản điện tử. Các kiến thức, kỹ năng này sẽ giúp học viên hoàn thiện kỹ năng khai thác, sử dụng các ứng dụng CNTT, nhằm nâng cao hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ được giao.
2.png
Thông qua việc tổ chức các lớp bồi dưỡng kiến thức, Trung tâm học tập cộng đồng Phường mong muốn góp phần xây dựng xã hội học tập; vai trò của học tập suốt đời của mỗi cá nhân, cách thức để mỗi người tự học tập để nâng cao kiến thức trong thời đại công nghệ đang phát triển mạnh mẽ.

Tin bài: Vi Trương