Ngày đăng bài: 08/12/2023
Chiều ngày 06/12/2023, Hội Nông dân phường Ia Kring đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội, phong trào nông dân năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024

van-nghe-2.jpg

Dự và phát biểu chỉ đạo có đ/c Nguyễn Thị Bích Vân - thành ủy viên, chủ tịch Hội nông dân thành phố; Đ/c Nguyễn Thị Hoàng Ngọc - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường. Tham dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội phường, bí thư chi bộ 10 tổ dân phố cùng các đồng chí uv BCH hội và hơn 40 hội viên tiêu biểu tham dự.

tap-the-(2).jpg

Hội Nông dân phường Ia Kring năm 2023 hoàn thành 100% các chỉ tiêu trên giao, trong đó có 04 chỉ tiêu vượt kế hoạch. Được Hội Nông Dân thành phố Pleiku đánh giá xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

khen-Tp.jpg

trao-giay-khen-phuong-(1).jpg

Tại hội nghị đã trao tặng các giấy khen:
   + Tặng giấy khen của UBND thành phố cho: 02tập  và 01 cá nhân.
   + Tặng giấy khen của Hội nông dân phường cho: 01 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào nông dân năm 2023./.

Tin: Ngọc Ánh