Đoàn đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri xã Tân Sơn và xã Biển Hồ

Ngày đăng bài: 27/01/2015
Ngày 22/1/2015, Đoàn đại biểu HĐND 3 cấp đã có buổi tiếp xúc cử tri 2 xã Tân Sơn và xã Biển Hồ. Tham dự buổi tiếp xúc có đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND thành phố và đại biểu HĐND 2 xã Tân Sơn và Biển Hồ.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp thông báo kết quả chương trình kỳ họp Hội đồng nhân dân thành phố Pleiku và Hội đồng nhân dân tỉnh lần thứ VIII. Tiếp theo, các cử tri đã tham gia phát biểu 8 ý kiến về các vấn đề như: Điện sinh hoạt, đường giao thông nông thôn, tình trạng người điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng…

Sau khi lắng nghe các ý kiến của cư tri, đại biểu HĐND 3 cấp đã trả lời những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền. Đối với những ý kiến không thuộc thẩm quyền, Đoàn đại biểu HĐND ghi nhận, tổng hợp chuyển đến các cấp, các ngành liên quan.

Công Bình – Thế Chiến