HĐND 2 CẤP TIẾP XÚC CỬ TRƯỚC KỲ HỌP GIỮA NĂM 2024

Ngày đăng bài: 12/06/2024
         Chiều ngày 12/06/2024, Tổ đại biểu HĐND thành phố số 4 và đại biểu HĐND xã Trà Đa đã tiếp xúc với cử tri tại Hội trường HĐND-UBND xã Trà Đa trước kỳ họp thường kỳ giữa năm 2024 HĐND 2 cấp. Tham dự buổi tiếp xúc, có 03 đại biểu HĐND thành phố đơn vị bầu cử tại xã; 21/23 đại biểu HĐND xã; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ban Thường trực UBMT, các ban ngành đoàn thể xã, và hơn 80 cử tri trên địa bàn.
 TXCT-2024-H1.jpgTXCT-2024-H2.jpgTXCT-2024-H3.jpgTXCT-2024-H4.jpg
          Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND thành phố thông báo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ Mười ba, (kỳ hopjn chuyên đề) HĐND thành phố khóa XII; dự kiến nội dung, chương trình, thời gia tổ chức kỳ họp thường lệ giữa năm 2024; Báo cáo với cử tri về hoạt động của đại biểu và HĐND nơi mình ứng cử; kết hợp trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc cử tri lần trước.
 TXCT-2024-H5.jpg
Ông Nguyễn Tấn Quang - tổ trưởng tổ Đại biểu HĐND thành phố số 4 đơn vị bầu cử tại xã
 TXCT-2024-H6.jpg
Ông Nguyễn Tiến Dũng - tổ Đại biểu HĐND thành phố số 4 đơn vị bầu cử tại xã
         Thường trực HĐND xã khóa X thông báo kết quả kỳ họp thứ Mười hai của HĐND xã; Đồng thời báo cáo về việc trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Trà Đa sau kỳ họp và thông báo dự kiến nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thứ mười ba (kỳ họp giữa năm 2024) Nhìn chung cử tri cơ bản thống nhất với nội dung trả lời của các cấp có thẩm quyền.
TXCT-2024-H8.jpg
Bà Nguyễn Thị Quý – Phó chủ tịch HĐND xã
          Trong buổi tiếp xúc đã có 03 lượt cử tri tham gia ý kiến với 04 ý kiến tập trung vào các lĩnh vực như: diện tích đất nằm trong khu quy hoạch chưa được đền bù Nhân dân nhà bị dột nát xin phép được sửa chữa; hệ thống nhà vệ sinh cống thoát nước tại sau lưng khu vực chợ Trà Đa; đường điện tại thôn 2 và dụng cụ tập thể dục thể thể thao tại nhà văn hóa thôn để Nhân dân tập luyện.

TXCT-2024-H7.jpg
Bà Nguyễn Thanh Minh – Phó chủ tịch UBND xã
 TXCT-2024-H9.jpg
Hầu hết các ý kiến thuộc thẩm quyền cấp xã đã được ghi nhận, giải trình ngay và trả lời tại buổi tiếp xúc cử tri./.

Trần Quốc Toản