CHI BỘ CÔNG AN XÃ TRÀ ĐA TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày đăng bài: 12/07/2024
Chiều ngày 10/7/2024, Chi bộ Công an xã Trà Đa long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Đình Tùng Anh - cán bộ Công an xã. Dự Lễ kết nạp có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Công an xã.
 CA-KNĐ-H1.jpg
Tại buổi lễ, đồng chí Võ Tá Ngọc - Bí thư Chi bộ Công an xã Trà Đa đã công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy Pleiku về việc kết nạp đảng viên đối với quần chúng Nguyễn Đình Tùng Anh; đồng thời thay mặt chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công nhiệm vụ đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ trong thời gian dự bị.
 CA-KNĐ-H3.jpg
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã chúc mừng chi bộ Công an xã đã kết nạp được thêm một đảng viên mới, chúc mừng đồng chí Nguyễn Đình Tùng Anh đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng, trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và đề nghị đồng chí tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, cũng như nhiệm vụ chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.
CA-KNĐ-H4.jpg
Trần Thị Làn