Cơ cấu tổ chức
Hỏi đáp - Góp ý
Quy hoạch - Kế hoạch
Phổ biến pháp luật

HĐND xã Gào tổ chức Kỳ họp Thứ 7 (chuyên đề)

Ngày đăng bài: 25/08/2023
Vào lúc 08h00, ngày14/8/2023, HĐND xã Gào khóa XIII đã long trọng tổ chức Kỳ họp Thứ 7 (chuyên đề). Tham dự và chỉ đạo kỳ họp có ông Y Khum - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQVN Tp Pleiku, ông Nguyễn Đức Chín-  Ủy viên BTV Thành ủy, PCT HĐND Tp Pleiku. Chủ tọa kỳ họp là ông Kpă Duan - Thành ủy viên, CT HĐND xã và ông Lê Quang Thuận - PCT HĐND xã.

Kỳ họp đã tập trung thảo luận và thống nhất thông qua 03 Nghị quyết quan trọng: Nghị quyết số 53/NQ-HĐND ngày 24/8/2023 về lập nhiệm vụ Quy hoạch chung xây dựng xã Gào, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai đến năm 2035; Nghị quyết số 54/NQ-HĐND ngày 24/8/2023 về phê duyệt bổ sung danh mục vào Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn xã Gào (đợt 1); Nghị quyết số 55/NQ-HĐND ngày 24/8/2023 về điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án Làm đường GTNT trục xóm tại Làng A từ nhà Rơ Mah Glăp đến nhà Rơ Mah Pit.

Đây là những Nghị quyết mang tính cơ sở, nền tảng cho việc xây dựng cơ sở vật chất, quy hoạch kiến trúc, định hướng các nguồn lực đầu tư công trên địa bàn xã. Việc HĐND xã sớm thông qua các Nghị quyết trên sẽ đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công, góp phần đẩy mạnh việc phát triển bộ mặt cơ sở hạ tầng của xã.
                                                                                                                                                     - Đình Quang -
Trang chủ     |     Tin tức     |     Liên hệ     |     Mobile     |     Site map