CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Phổ biến giáo dục pháp luật
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Xã Biển Hồ khai mạc hoạt động hè năm 2016

Ngày đăng bài: 08/06/2016
Ngày 01/6/2016, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã phối hợp với Hội Khuyến học xã Biển Hồ đã tổ chức lễ khai mạc hoạt động hè năm 2016.

Ban chỉ đạo hoạt động hè xã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, văn nghệ tạo sân chơi lành mạnh cho các em thanh thiếu niên trên địa bàn để các em có một mùa hè thật vui tươi, bổ ích. 


Tại buổi lễ, Trưởng ban chỉ đạo sinh hoạt hè Đặng Thị Bích Ngọc đã phát biểu khai mạc hè và gửi lời nhắn nhủ đến các em là phải vâng lời cha mẹ, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ tích cực học tập. Đồng thời nhắc nhở nâng cao trách nhiệm của gia đình, xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục và quản lý các em học sinh trong dịp hè. Ngoài ra, còn tuyên truyền vận động các em học sinh về an toàn giao thông, phòng tránh đuối nước, phòng chống tai nạn thương tích ở trẻ em và vận động các em học sinh ra sinh họat hè tại 10 thôn, làng.


Cũng tại Lễ khai mạc, hội Khuyến học của xã đã tặng quà và bánh kẹo cho 428 em học sinh giỏi cấp trường và 402 em học sinh khá trên địa bàn xã trong năm học 2015 – 2016, với tổng số tiền 22.880.000 đồng./.

Tin,ảnh: Bích Thảo
UBND xã Biển Hồ