Bộ Thủ tục hành chính công
Phổ biến giáo dục pháp luật
Quy hoạch - kế hoạch
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

UBND phường Yên Thế tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật tại Làng Brukngol

Ngày đăng bài: 24/08/2020
Ngày 23/8/2020, Ủy ban nhân dân phường Yên Thế tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật tại nhà rông làng Brukngol.

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực Ủy ban MTTQVN phường, trưởng các ngành, đoàn thể của phường,  Bí thư chi bộ, thôn trưởng, trưởng ban CTMT, cán bộ quân dân chính làng Brukngol và trên 150 hộ dân tại làng tham dự đông đủ.
1.jpg
Hội nghị đã được nghe các đồng chí tuyên truyền viên pháp luật của phường giới thiệu:  Luật tín ngưỡng tôn giáo; Luật hộ tịch; Luật hôn nhân gia đình; một số quy định liên quan đến lĩnh vực đất đai, Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt, một số biện pháp trong việc phòng, chống dịch Covid-19, bệnh bạch hầu  nhằm góp phần nâng cao hiểu biết của cán bộ, công chức, đảng viên, người lao động và nhân dân, đặc biệt là người đồng bào dân tộc thiểu số hiểu biết và chấp hành đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước,  góp phần hiểu biết về phòng, chống dịch bệnh và nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý Nhà nước./.
                                                                   Tin, ảnh: Trần Thị Lâm
                                                                   UBND phường Yên Thế