CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Phổ biến giáo dục pháp luật
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Tiếp xúc cử tri HĐND 2 cấp tại phường Yên Thế

Ngày đăng bài: 11/08/2020
Ngày 11/8/2020, Ban thường trực Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Yên Thế phối hợp tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND 2 cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại hội nghị, cử tri được nghe thông báo về kết quả kỳ họp thứ Mười ba HĐND thành phố khóa XI; kết quả kỳ họp thứ Mười hai HĐND phường khóa IV, nhiệm kỳ 2016-2021. Trong buổi tiếp xúc cử tri có 07 ý kiến tham gia đóng góp, kiến nghị phản ánh những vấn đề liên quan đến nhà nước về điện đường chiếu sáng, đất đai, các vấn đề liên quan đến hỗ trợ người dân khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19…
            Sau khi lắng nghe các ý kiến của cử tri, đại biểu Hội đồng nhân dân 02 cấp đã trao đổi, giải trình trực tiếp, giải quyết những vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu và tổng hợp những ý kiến không thuộc thẩm quyền gửi các cấp thẩm quyền giải quyết trong thời gian đến.
2.jpg
            Trong 01 buổi diễn ra tiếp xúc cử tri. Thường trực HĐND phường phối hợp với UBND, Thường trực UBMTTQVN phường thực hiện các biện pháp đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 như: vệ sinh rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang.  
                                                                   Tin ảnh: Trần Thị Lâm
                                                                   UBND phường Yên Thế