Phổ biến giáo dục pháp luật

Phường Yên Thế phối hợp tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri

Ngày đăng bài: 09/06/2017
Ngày 06/6/2017, Ban Thường trực Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Yên Thế phối hợp tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu hội đồng nhân dân 02 cấp trước kỳ họp giữa năm 2017.

Tại hội nghị, cử tri được nghe báo cáo về nội dung, chương trình kỳ họp thứ Tư - HĐND thành phố khóa XI, HĐND phường Yên Thế khóa IV. Báo cáo trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri phường Yên Thế tại buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Ba – HĐND 02 cấp; báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 của UBND thành phố Pleiku và UBND phường Yên Thế.

Trong buổi tiếp xúc cử tri có 12 ý kiến tham gia đóng góp, kiến nghị phản ánh những vấn đề liên quan đến môi trường, thuế, đất đai, điện thắp sáng, công tác lập lại trật tự đô thị.

Sau khi lắng nghe các ý kiến của cử tri, đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp đã trao đổi, giải trình trực tiếp, giải quyết những vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu và tổng hợp những ý kiến không thuộc thẩm quyền gửi các cấp thẩm quyền giải quyết trong thời gian đến.
Tin, ảnh: Trần Thị Lâm