Bộ Thủ tục hành chính công
Phổ biến giáo dục pháp luật
Quy hoạch - kế hoạch
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Ngày 08/10/2020, Thường trực HĐND phường Yên Thế phối hợp với UBND phường tổ chức Hội nghị gặp mặt, đối thoại, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của trẻ em.

Ngày đăng bài: 08/10/2020

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể của phường, Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn  Văn Cừ , trường Tiểu học & THCS Bùi Thị Xuân cùng 40 học sinh tiêu biểu đại diện cho trẻ em trên địa bàn.
DOI-THOAI.jpg
Tại buổi đối thoại có 15 ý kiến, nguyện vọng của trẻ em liên quan đến chương trình học, sân chơi cho trẻ em, các vấn đề bạo lực học đường, xâm hại trẻ em đã được tiếp thu và trả lời.
Nhân buổi hội nghị lãnh đạo HĐND - UBND phường đã tặng 40 suất quà cho các em học sinh tiêu biểu tham dự hội nghị./.
                                                                             Tin, ảnh: Trần Thị Lâm
                                                                                    UBND p. Yên Thế