CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri tại phường Yên Đỗ

Ngày đăng bài: 15/08/2014
Ngày 13/08/2014, Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tổ chức tiếp xúc với trên 120 cử tri tại các Phường yên Đỗ và Diên Hồng.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe Đại biểu HĐND 3 cấp thông báo kết quả kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh và thành phố Pleiku nhiệm kỳ 2011-2016.  Trong đó thông báo đến cử tri về việc miễn nhiệm một số chức danh đại biểu HĐND tỉnh  cũng như bầu bổ sung, xác nhận chức danh các Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Trong đó Đồng chí Võ Ngọc Thành – Bí Thư Thành ủy Pleiku giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai. 14 cử tri phường Yên Đỗ và Diên Hồng đã đóng góp 41 ý kiến, kiến nghị phản ánh những vấn đề như: Công tác giải quyết chế độ chính sách, Công tác quản lý đô thị, việc nâng cấp mở rộng các tuyến đường, một số đường chưa được đặt tên, khu dân cư không có biển số nhà, tình trạng ô nhiễm môi trường khu vực Bệnh viện đa khoa thành phố…


Sau khi lắng nghe các ý kiến của cử tri, đại biểu HĐND 3 cấp đã trực tiếp giải trình, giải quyết những vấn đề thuộc thẩm quyền và tổng hợp những ý kiến không thuộc thẩm quyền gửi các ngành chức năng giải quyết trong thời gian tới./.
  Thy Huấn