HỘI LHTN VIỆT NAM PHƯỜNG YÊN ĐỖ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM PHƯỜNG LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2024-2029

Ngày đăng bài: 24/04/2024
Ngày 23/04/2024, Hội LHTN Việt Nam Phường Yên Đỗ đã tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam phường lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024-2029. 👏Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Thái Giang Nam - Ủy viên BTV tỉnh Đoàn - Bí thư thành Đoàn Pleiku - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Pleiku; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường ; đồng chí Võ Phan Duyệt - Phó Bí thư Đảng ủy - chủ tịch UBND phường . Cùng với đại diện các đồng chí ủy viên ban thường vụ, các đồng chí lãnh đạo HĐND-UBND-UBMT Tổ quốc Việt Nam phường, các đồng chí đại biểu lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể của phường, các đồng chí bí thư chi bộ, và 45 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 192 hội viên phường Yên Đỗ cùng tham dự Đại hội. 💐Trong nhiệm kỳ 2019-2024, Hội LHTN Việt Nam phường đã tổ chức hoạt động đảm bảo theo quy chế, duy trì và phát triển hội viên. Hội đã đề ra những nội dung, nhiệm vụ hoạt động phù hợp với định hướng phát triển của phường. Qua đó đã phát huy được ý chí, nghị lực, sự đồng hành của cán bộ, hội viên tích cực đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm vào quá trình xây dựng và phát triển phường Yên Đỗ, 10/10 chỉ tiêu đặt ra từ đầu nhiệm đều đạt và vượt.
 đtn.png
Phát huy những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, Đại hội Yên Đỗ đề ra Khẩu hiệu hành động “Thanh niên Yên Đỗ Đoàn kết, Bản lĩnh, Sáng Tạo, Tình nguyện” với phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ của Hội LHTN Việt Nam phường trong nhiệm kỳ 2024-2029, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường Yên Đỗ đã đặt ra 10 chỉ tiêu trọng tâm: 100% cán bộ hội, 100% thanh niên được tuyên truyền, quán triệt, học tập về các nghị quyết của Đảng, Đoàn, Hội các cấp; chính sách pháp luật của Nhà nước. 100% CLB, đội, nhóm thực hiện cuộc vận động “Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp”, phát triển 200 hội viên mới, trong nhiệm kỳ giới thiệu ít nhất 190 Hội viên tiên tiến cho Đoàn và được Đoàn kết nạp 180 đoàn viên mới trở lên. Phấn đấu đến cuối nhiệm kỳ tập hợp 70% thanh niên thực có trên địa bàn vào tổ chức Hội. 100% đội ngũ cán bộ hội thường xuyên được tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng công tác thanh niên. Mỗi hội viên Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tham gia ít nhất 01 hoạt động tình nguyện trong năm; Tỷ lệ tập hợp thanh niên đạt từ 70% trở lên. 100% đội ngũ cán bộ hội thường xuyên được tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng công tác thanh niên. Hàng Năm, tỷ lệ hội viên xếp loại vững mạnh và xuất sắc đạt từ 80% trở lên, tổ chức cơ sở Hội xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên đạt trên 80%. Ủy ban Hội phường xếp loại Hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên. Duy trì, thành lập mới 01 câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm thanh niên hoạt động có hiệu quả trên các lĩnh vực. Trong nhiệm kỳ xây dựng được ít nhất một mô hình gây quỹ trong thanh niên. Xây dựng ít nhất 1 công trình,10 phần việc thanh niên; tập huấn 05 đợt về chuyển giao khoa học kỹ thuật và phát động ý tưởng, sáng kiến; Phối hợp với Đoàn phường duy trì hoạt động có hiệu quả CLB “Thắp sáng niềm tin”; cảm hóa, giúp đỡ thanh thiếu niên chậm tiến, thanh niên hoàn lương trở lên tiến bộ. 100% các CLB, đội, nhóm trực thuộc tham gia cuộc vận động hiến tình nguyện; Phấn đấu trong nhiệm kỳ Ủy ban hội phường đạt trên 300 đơn vị máu; thăm và tặng 50 suất quà cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 ĐTN-1.png
Nhân dịp này UBND phường đã khen thưởng cho 1 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024.
 ĐTN-2.png
Đại hội đã hiệp thương chọn cử Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường Yên Đỗ khóa VIII nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 11 anh, chị. Đại hội hiệp thương trực tiếp chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường Yên Đỗ khóa VIII. Theo đó, chị Võ Thị Hồng Nhi được Đại hội hiệp thương giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường khoá VIII, nhiệm kỳ 2024-2029./.
  Tin, ảnh: Thịnh Thương Tín
Bí thư Đoàn phường Yên Đỗ