Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp

UBND thành phố Pleiku khen thưởng đột xuất công an phường Yên Đỗ

Ngày đăng bài: 19/10/2015
Ngày 13/10/2015, đồng chí Trần Xuân Quang – Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Pleiku đã khen thưởng đột xuất cho tập thể công an phường Yên Đỗ 5 triệu đồng và 2 cá nhân có thành tích trong đợt cao điểm trấn áp phòng chống các loại tội phạm.

(Ảnh: Phạm Trường)

Khoảng 7h 30 ngày 7/10/2015 công an phường Yên Đỗ đã kiểm tra nhà đối tượng Trần Nguyễn Anh Tài sinh năm 1987 trú tại tổ 6, phường Yên Đỗ. Tại đây lực lượng chức năng đã phát hiện đối tượng Tài có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ trên người đối tượng 22 gói nilon hàn kín bên trong chứa chất rắn, dạng tinh thể màu trắng, cùng một số dụng cụ để sử dụng. Qua đấu tranh đối tượng khai nhận đây là ma túy đá. Ngoài ra công an phường Yên Đỗ còn tạm giữ hai đối tượng là Nguyễn Thanh Tân sinh năm 1999 và đối tượng Ngô Tuấn Kiệt cùng trú tại phường Yên Đỗ.

Đây là chiến công của lực lượng công an thành phố trong thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trên địa bàn, lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ XV (nhiệm kỳ 2015-2020)./.
Thế Chiến