CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Phường Yên Đỗ tổ chức hội thi “liên hoan tuyên truyền các ca khúc cách mạng cho thanh thiếu niên học sinh hè năm 2017”

Ngày đăng bài: 23/06/2017
Ngày 20/6/2017, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Yên Đỗ tổ chức Hội thi “Liên hoan tuyên truyền các ca khúc cách mạng” cho thanh, thiếu niên, học sinh hè năm 2017”.


Hội thi là hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017) đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ trong toàn phường, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng và làm phong phú thêm đời sống tinh thần, xây dựng cuộc sống vui tươi, lành mạnh trong học sinh, thanh thiếu niên trong dịp hè 2017. Tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các tiểu ban sinh hoạt hè; tạo không khí vui tươi phấn khởi trong học sinh, thanh thiếu niên. Tham gia hội thi có 15 đội thi đến từ 15 Tiểu ban hoạt động hè của phường với hơn 130 em thanh, thiếu niên, học sinh hè dự thi. Các đội thi hát và múa phụ họa một tiết mục cách mạng (đơn ca, song ca, tốp ca…). Bài hát tự chọn là những bài hát cách mạng gốc ca ngợi Bác Hồ, Đảng quang vinh, truyền thống đấu tranh bất khuất của dân tộc, tình yêu quê hương đất nước.

Nhìn chung, các tiết mục tham gia dự thi đều rất phong phú về thể loại, được đầu tư kỹ lưỡng về trang phục thể hiện sự nghiêm túc trong tập luyện.


Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho đội thi đến từ tổ dân phố 13, 1 giải nhì cho đội thi tổ dân phố 4; đồng giải 3 cho đội thi tổ dân phố 1 và đội thi tổ dân phố 2; và 11 giải khuyến khích cho các đội thi còn lại.


Tin, ảnh: Ngôn Vinh
                                                                             UBND phường Yên Đỗ