CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Hội nghị cán bộ, công chức – người lao đông phường Yên Đỗ năm 2020

Ngày đăng bài: 17/01/2020
Nhằm phát huy tinh thần dân chủ tại cơ quan; đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức – người lao động trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, chính trị, xã hội của địa phương, góp phần xây dựng phường Yên Đỗ ngày càng phát triển, ngày 17 tháng 01 năm 2020,  UBND phường Yên Đỗ phối hợp với Công đoàn cơ sở phường Yên Đỗ  tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020 với sự tham dự của toàn thể 41 cán bộ, công chức, người lao động phường Yên Đỗ.

CBCC1.jpg
 
            Tại Hội nghị, các đoàn viên công đoàn đã được nghe đại diện Ủy ban nhân dân phường đã báo cáo tổng kết tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 với những thành tích đáng khích lệ trên nhiều lĩnh vực và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Tiếp đó, hội nghị đã nghe báo cáo kết quả hoạt động năm 2019 của Công đoàn cơ sở phường. Trong năm 2019, CĐCS phường đã có nhiều cố gắng trong việc tuyên truyền, giáo dục đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; làm tốt công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CBCC-LĐ, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán đã tặng 40 suất qùa cho đoàn viên công đoàn với số tiền 12.000.000 đồng; phong trào thi đua yêu nước được triển khai sâu rộng trong cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn góp phần hoàn thành nhiệm vụ kinh tế xã hội của địa phương. Làm tốt công tác phát triển đoàn viên và bồi dưỡng đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Đảng. Trong năm đã nhận xét, đề nghị chuyển Đảng chính thức cho 01 đảng viên dự bị; có 01 đoàn viên công đoàn được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam và ra Nghị quyết đề nghị xem xét, kết nạp kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam đối với 01 đoàn viên công đoàn.     Hội nghị đã thảo luận các chỉ tiêu dự thảo Nghị quyết phù hợp với tình hình thực tế của địa phương.
 
cbcc2.jpg
         
Nhân dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn đã tặng giấy khen cho 01 tập thể và 05 cá nhân đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong các hoạt động của công đoàn năm 2019.
 
  Tin, ảnh: Ngôn Vinh
UBND phường Yên Đỗ