CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Cuộc thi “Phụ nữ duyên dáng – tài năng” của Hội LHPN phường Yên Đỗ

Ngày đăng bài: 24/10/2017
Ngày 19/10/2017, Hội liên hiệp phụ nữ phường Yên Đỗ tổ chức Hội thi “Phụ nữ Duyên dáng – Tài năng” năm 2017.

Tham gia hội thi có 16 đội với 80 thí sinh đến từ các chi hội trực thuộc và Công đoàn cơ sở phường. Mỗi đội thi có 5 thí sinh, nội dung thi gồm 4 phần: Chào hỏi, tìm hiểu kiến thức chung, phần thi năng khiếu và phần thi trang phục tự chọn (gồm phần thi áo dài và trang phục dạ hội). Đây là dịp để các chị em hội viên được thể hiện sự hiểu biết của mình về phong trào công tác hội cũng như chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình trong quá trình hoạt động công tác, được thể hiện năng khiếu âm nhạc, thời trang và được sải bước catwalk trên sàn sân khấu tuy là nghiệp dư nhưng đã mang lại không khí vui tươi, háo hức và bổ ích cho chị em hội viên, thể hiện được nét đẹp duyên dáng, tài năng của người phụ nữ Việt Nam.


Nhìn chung các đội thi đều có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung và hình thức, thu hút được đông đảo hội viên và nhân dân trên địa bàn phường đến xem và cỗ vũ. Hội thi nhằm tôn vinh vị thế, vẻ đẹp duyên dáng, tài năng của người phụ nữ, đồng thời rèn luyện phẩm chất đạo đức “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, Hội thi cũng là dịp để tuyên truyền về phong trào phụ nữ và hoạt động Hội, vấn đề gia đình và bình đẳng giới, qua đó nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò và đóng góp của phụ nữ trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước.


Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho các chị em đến từ Chi hội 8, 1 giải nhì thuộc về đội thi công đoàn phường, 2 giải 3 thuộc về chi hội 7 và chi hội 13, 6 giải khuyến khích. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao các giải phụ cho các phần thi hay nhất tại hội thi.

Tin, ảnh: Ngôn Vinh
                                                                             UBND phường Yên Đỗ