CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Ban chỉ đạo Hoạt động hè phường Yên Đỗ tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2019

Ngày đăng bài: 15/08/2019
Ngày 15/8/2019, BCĐ Hoạt động hè phường Yên Đỗ tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2019. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Ngô Xuân Sơn-Phó bí thư Thường trực Đảng ủy phường.

he1.jpg
(Đ/c Ngô Xuân Sơn-Phó bí thư Thường trực Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị)
Nhìn chung, sau hơn 02 tháng tổ chức, triển khai kế hoạch của BCĐ hè phường, các hoạt động giáo dục, vui chơi giải trí đã được đầu tư, sáng tạo. Phương pháp và hình thức được đổi mới đã thu hút được đông đảo TT’N tham gia góp phần hạn chế các hiện tượng tiêu cực, vi phạm pháp luật của thanh thiếu niên học sinh khi về nghỉ hè.
he2.jpg
(Đ/c Ngô Minh Vinh-Chủ tịch Hội khuyến học phường trao học bổng cho các em học sinh)
Việc tổ chức các hoạt động thiết thực trong dịp hè của toàn phường góp phần nâng cao trách nhiệm của gia đình trong việc quản lý và giáo dục, động viên con, em mình tham gia vào các hoạt động chung của toàn xã hội. Phát huy được sức mạnh toàn xã hội đối với công tác chăm sóc, giáo dục thế hệ trẻ…
he2-(1).jpg
(Đ/c Trần Thị Danh-Trưởng ban chỉ đạo hè trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân)
Tại hội nghị UBND phường đã khen thưởng cho 02 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hè năm 2019. Thực hiện Chương trình tiếp sức đến trường Hội khuyến học trao 31 suất học bổng trị giá 12.500.000đ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.
                                                Tin, ảnh: Thịnh Thương Tín