CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN phường Yên Đỗ thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân tịp Tết Trung thu

Ngày đăng bài: 12/09/2019
Nhân dịp Tết Trung Thu năm 2019, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đoàn chính trị xã hội và các ban, ngành của phường Yên Đỗ đã tổ chức thăm và tặng quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

tr1.jpg
Đây là hoạt động nhằm nâng cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm của các ban, ngành, cộng đồng phường đối với công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, tạo điều kiện để tất cả trẻ em trên địa bàn phường được vui đón Tết Trung thu ý nghĩa, an toàn, lành mạnh. Đồng thời, qua dịp này địa phương đã nắm bắt tâm tư, hoàn cảnh, những khó khăn của các gia đình thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, từ đó, nghiên cứu những chính sách, chế độ hỗ trợ cho các đối tượng này theo các quy định hiện hành của Nhà nước, nhằm giúp đỡ các hộ nghèo , cận nghèo vươn lên thoát nghèo bền vững.
Kết thúc chuyến thăm, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các đoàn thể chính trị xã hội và các ban, ngành của phường đã tặng quà 70 phần quà cho các em học sinh, mỗi phần quà trị giá 200.000đ. Tổng kinh phí 14.000.000đ.
                                                          Tin, ảnh: Mã Thị Kim Phượng
                                                                 UBND phường Yên Đỗ