CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Đại hội thể dục thể thao phường Yên Đỗ lần thứ VIII năm 2017

Ngày đăng bài: 08/06/2017
Ngày 2/6/2017, UBND phường Yên Đỗ đã tổ chức lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao phường lần thứ VIII năm 2017.

Trước đó, Ban Tổ chức đã tiến hành thi đấu 3 bộ môn cờ tướng, bóng đá và bóng bàn. Đại hội là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đồng thời động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh đô thị.Thông qua Đại hội lần này nhằm tăng cường và nâng cấp một bước cơ sở vật chất, trang thiết bị thể dục thể thao đồng thời nhằm đánh giá thực chất kết quả phát triển sự nghiệp TDTT ở địa phương trong thời gian qua. Tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập các đội tuyển tham gia Đại hội TDTT Tp Pleiku lần thứ VIII năm 2017.


Tham gia Đại hội lần này có hơn 380 vận động viên đến từ 14 tổ dân phố và thôn Pleikuroh thuộc phường thi đấu ở 6 bộ môn: cờ tướng, bóng đá, bóng bàn, điền kinh, đẩy gậy và kéo co. Sau lễ diễu hành biểu dương lực lượng của các vận động viên đến từ các tổ dân phố, thôn và các màn đồng diễn dân vũ, võ thuật và cồng chiêng tây nguyên của các nghệ nhân thôn Pleikuroh chào mừng tại lễ khai mạc Ban tổ chức đã triển khai thi đấu các môn kéo co nam, nữ, đẩy gậy và điền kinh.

 

Nhìn chung các Đoàn vận động viên tham gia thi đấu đợt này đã có sự chuẩn bị tập luyện chu đáo, đặc biệt trình độ chuyên môn, thể lực của vận động viên khá đồng đều, nhiều trận thi đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn kịch tính với chất lượng chuyên môn cao, thể hiện tinh thần thi đấu Đoàn kết – Trung thực và Cao thượng. 

Đại hội TDTT phường được tổ chức đảm bảo đủ nội dung, đúng quy trình, đảm bảo an toàn, hiệu quả, hình thức phong phú, phù hợp với điều kiện của  phường. Công tác tổ chức thi đấu được tổ chức khá chặt chẽ, chu đáo từ việc xây dựng kế hoạch tổ chức, soạn thảo điều lệ, trọng tài điều hành, an ninh - trật tự, y tế,… đều đảm bảo chất lượng.

Buổi chiều cùng ngày Ban tổ chức đã tiến hành bế mạc Đại hội sau hơn 15 ngày thi đấu đã có 7 giải nhất, 7 giải nhì và 8 giải ba được trao cho các cá nhân và tập thể tham gia thi đấu ở 6 bộ môn. Giải nhất toàn đoàn đã thuộc về các vận động viên đến từ thôn Pleikuroh, giải nhì toàn đoàn thuộc về các vận động viên tổ dân phố 7, giải ba toàn đoàn thuộc về các vận động viên tổ dân phố 13 và giải khuyến khích toàn đoàn thuộc về các vận động viên tổ dân phố 5. Đại hội đã giúp các vận động viên bà con nhân dân có dịp giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết, thân ái thắp lửa cho việc tổ chức đại hội thể dục thể thao thành phố Pleiku lần thứ VIII.

Tin, ảnh: Ngôn Vinh
                                                                   UBND phường Yên Đỗ