CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri tại UBND phường Yên Đỗ

Ngày đăng bài: 01/08/2019
Chiều ngày 8/1/2019 Đại biểu HĐND 3 cấp đã tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Chín HĐND tỉnh khóa XI tại UBND phường Yên Đỗ. Tham dự buổi tiếp xúc có 03 đại biểu HĐND tỉnh gồm ông Võ Ngọc Thành, bà Nguyễ n Thị Liễu, ông Phan Thanh Tám, 08 đại biểu HĐND thành phố, các đại biểu HĐND 3 phường Yên Đỗ, Tây sơn, Diên Hồng cùng hơn 100 cử tri 3 phường.

67404079_409560423239045_5512478013452713984_n.jpg
 
Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại diện Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh báo cáo kết quả Kỳ họp thứ Chín HĐND tỉnh Khóa XI,  đại diện Đại biểu HĐND thành phố báo cáo kết quả kỳ họp thứ Mười HĐND thành phố khóa XI; phổ biến, giải thích một số nội dung liên quan đến các Nghị quyết  của HĐND Tỉnh, Thành phố đã thông qua tại Kỳ họp. Báo cáo của HĐND thành phố trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri 3 phường ở các buổi tiếp xúc cử tri trước, đồng thời nghe, giải thích, vận động nhân dân thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước.... Cử tri phường Yên Đỗ, Tây sơn và Diên Hồng  cũng đã bày tỏ các ý kiến, kiến nghị gửi đến các cấp, các ngành xoay quanh các vấn đề như: Trật tự đô thị, an toàn giao thông, quy hoạch cây trồng trên địa bàn toàn tỉnh, xây dựng nông thôn mới… đặc biệt, cử tri lo ngại trước tình trạng mất đất rừng và mất rừng xảy ra ngày càng nhiều trên địa bàn toàn Tỉnh...

             Các ý kiến, đề xuất, kiến nghị của cử tri cơ bản đã được các vị Hội đồng nhân dân tỉnh, HĐND thành phố, đại diện một số phòng, ban chuyên môn thành phố và các phường nêu trên  trực tiếp trả lời một cách thỏa đáng. Một số ý kiến vượt thẩm quyền đã được các đại biểu tiếp thu tổng hợp và trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.
 
Tin, ảnh:  Ngôn Vinh
UBND phường Yên Đỗ