CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

ĐẠI BIỂU HĐND 2 CẤP TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI UBND PHƯỜNG YÊN ĐỖ

Ngày đăng bài: 22/01/2021
Ngày 21/01/2021 Đại biểu HĐND 2 cấp đã tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Mười lăm HĐND thành phố khóa XI tại UBND phường Yên Đỗ. Tham dự buổi tiếp xúc có đại biểu HĐND thành phố ứng cử tại phường, các đại biểu HĐND  phường Yên Đỗ cùng hơn 60 cử tri của phường tham dự.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại diện Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố báo cáo kết quả kỳ họp thứ Mười lăm HĐND thành phố khóa XI; đại biểu HĐND phường thông báo kết quả kỳ họp thứ Mười một HĐND phường khóa XII; phổ biến, giải thích một số nội dung liên quan đến các Nghị quyết  của HĐND thành phố và phường đã thông qua tại Kỳ họp. Cử tri phường cũng đã bày tỏ các ý kiến, kiến nghị gửi đến các cấp, các ngành xoay quanh các vấn đề như: Trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, vấn đề làm mới, duy tu, bảo dưỡng đường hẻm, sản xuất nông nghiệp…

            Các ý kiến, đề xuất, kiến nghị của cử tri cơ bản đã được các vị Hội đồng nhân dân thành phố, đại diện một số ban ngành chuyên môn của phường trực tiếp trả lời một cách thỏa đáng. Một số ý kiến vượt thẩm quyền đã được các đại biểu tiếp thu tổng hợp và trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.
 
Tin, ảnh:  Ngôn Vinh
UBND phường Yên Đỗ