CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Phường Trà Bá: Tổ chức Lễ kết nạp đoàn và tiễn đưa thanh niên lễ đường nhập ngũ năm 2020.

Ngày đăng bài: 10/02/2020
Tổ chức Lễ kết nạp đoàn và tiễn đưa thanh niên lễ đường nhập ngũ năm 2020.

Chiều ngày 09/02/20120, BCH Đoàn phường Trà Bá kết hợp với UBND phường tổ chức lễ kết nạp đoàn và tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.
1.jpg
Toàn cảnh Buổi lễ
 
Đến dự buổi lễ có đồng chí Lâm Văn Ánh – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, CHủ tịch HĐND phường, cùng các đồng chí lãnh đạo UBND, UBMTTQ, Hội đồng NVQS phường, các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức phường cũng như đại diện gia đình đến tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ.
Để hoàn thành tốt chỉ tiêu được giao, ngay từ những ngày đầu, các cấp ủy Đảng, chính quyền của phường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác chuẩn bị tuyển quân. Thực hiện triệt để việc phát huy dân chủ xuyên suốt trong công tác tuyển quân, bảo đảm thực hiện đầy đủ các bước theo quy trình của Luật Nghĩa vụ Quân sự như tổ chức xét duyệt, khám sức khỏe, thông báo trúng tuyển, xét duyệt lần cuối, chốt danh sách, làm việc với các đoàn nhận quân, tiếp xúc hồ sơ, thâm nhập trước khi phát lệnh gọi công dân nhập ngũ. Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường đã tuyển chọn 15 thanh niên có đủ sức khỏe, phẩm chất chính trị, trình độ văn hóa gọi nhập ngũ năm 2020.
2.jpg
Lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lâm Văn Ánh – Thành ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường nhấn mạnh 15 thanh niên lên đường nhập ngũ hôm nay là những thanh niên đại diện cho thanh niên phường Trà Bá để tham gia bảo vệ Tổ quốc, góp phần vào công tác bảo vệ sự bình yên của đất nước và dặn dò các thanh niên hãy cố giắng giúp đỡ đồng đội, cùng nhau tiến bộ, phát huy vai trò của đoàn viên TNCSHCM, góp phần xây dựng quân đội chính quy, tinh nhuệ và hiện đại, động viên các thanh niên trúng tuyển cũng như gia đình thi hành tốt nghĩa vụ công dân, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
          Đại diện cho 15 người con ưu tú của phường Trà Bá, tân binh Lê Công Duy Linh - là thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự của Tổ dân phố 7 bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của các ngành các cấp và xin hứa quyết tâm phát huy truyền thống vẻ vang của địa phương, ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Quân đội giao cho, góp phần tô thắm thêm trang sử vang của quận nhà mà các thế hệ cha anh đi trước đã dày công xây dựng.
3.jpg
          Cũng tại buổi lễ BCH Đoàn TNCSHCM phường đã tiến hành kết nạp đoàn cho 05 thanh niên. Đồng thời các Hội đoàn thể Chính trị xã hội của phường cũng tặng quà cho các thanh niên nhằm động viên tinh thần cho thanh niên lên đường nhập ngũ hoàn thành nhiệm vụ được giao./.