Phổ biến giáo dục pháp luật

Phường Thống Nhất chỉnh trang đô thị chào mừng Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập đô thị Pleiku (03/12/1929-03/12/2019)

Ngày đăng bài: 25/11/2019
Thực hiện Kế hoạch của UBND thành phố Pleiku về tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 Thành lập đô thị Pleiku (03/12/1929-03/12/2019), từ tháng 8 năm 2019 đến nay, UBND phường Thống Nhất đã tích cực triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, hưởng ứng chào mừng Lễ kỷ niệm. Đến nay đã hoàn công trình chào mừng  là Hoa viên luyện tập thể dục thể thao Đinh Công Tráng (Tổ dân phố 5 phường Thống Nhất) với kinh phí trên 200 triệu đồng, phối hợp với Thành đoàn Pleiku trồng hoa, cây xanh tại hoa viên góp phần chỉnh trang đô thị xanh, sạch đẹp. Duy trì thường xuyên lực lượng Tổ tự quản về Trật tự đô thị và an toàn giao thông kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm trên tuyến đường Phạm Văn Đồng, thu giữ 10 biển, bảng quảng cáo , bóc, tháo dỡ trên 150 quảng cáo, rao vặt sai quy định. Đồng thời phát động toàn dân tham gia tổng dọn vệ sinh được nhân dân đồng tình ủng hộ. Đến nay, công tác chỉnh trang đô thị trên địa bàn phường đã hoàn thành, góp phần xây dựng phường Thống Nhất nói riêng và thành phố Pleiku xanh, sạch, đẹp, văn minh để chào đón du khách đến với thành phố Pleiku trong dịp lễ kỷ niệm 90 năm thành lập đô thị Pleiku, lễ đón nhận Quyết định thành phố Pleiku hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới và Tuần lễ văn hóa - du lịch năm 2019./.