Phổ biến giáo dục pháp luật

HĐND phường Thống Nhất tổ chức Hội nghị gặp mặt, đối thoại với trẻ em năm 2020

Ngày đăng bài: 24/09/2020
Ngày 24/9/2020, Thường trực HĐND phường Thống Nhất phối hợp với Ban chấp hành  Đoàn phường tổ chức Hội nghị gặp mặt, đối thoại, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của trẻ em. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể của phường, các vị Đại biểu HĐND phường Thống Nhất khóa XII, nhiệm kỳ 216-2021 và 50 học sinh đại diện cho trẻ em trên địa bàn.
FB_IMG_1602032490557.jpg
Đ/c Phạm Thị Thanh Hòa - PBT Thường trực, Chủ tịch HĐND và đ/c Đậu Thị Long - ĐUV, Phó chủ tịch HĐND phường trao tặng xe đạp cho các học sinh

Tại hội nghị đã có 16 ý kiến, nguyện vọng của trẻ em liên quan đến chương trình học, sân chơi cho trẻ em, các vấn đề bạo lực học đường, xâm hại trẻ em đã được tiếp thu và trả lời. Nhân buổi hội nghị UBND phường đã tặng 02 chiếc xe đạp và 01 phần quà trị giá 2,9 triệu đồng cho 03 em học sinh con hộ nghèo, hộ cận nghèo; Hội Khuyến học phường tặng 50 suất quà  và 02 chiếc xe đạp cho 50 em học sinh tiêu biểu và 02 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.