CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Thông tin tuyên truyền
Quy hoạch - kế hoạch
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Lịch công tác
Hỏi đáp

UBMTTQVN Phường Thắng Lợi tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Ngày đăng bài: 22/01/2014
Ngày 14/01/2014, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Thắng Lợi đã tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ Bùi Thị Hòa, tại tổ dân phố 5 phường Thắng Lợi.

Phát huy truyền thống của người dân tộc Việt Nam “Lá lành đùm lá rách”, từ đầu năm đến nay Ban thường trực UBMTTQVN phường Thắng Lợi thường xuyên quan tâm đến các gia đình nghèo, khuyết tật, những gia đình gặp khó khăn về nhà ở… Thường trực UBMTTQVN phường đã vận động xây dựng 01 căn nhà tình nghĩa cho hộ nghèo Bùi Thị Hòa, tại tổ dân phố 5 phường Thắng Lợi với tổng số tiền 300 triệu đồng. Trong đó Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Gia Lai ủng hộ 35 triệu đồng, xuất “quỹ người nghèo” của phường 2 triệu đồng, còn lại là của các mạnh thường quân và ông bà nội ngoại hai bên.
Đây là việc làm thường xuyên của Thường trực UBMTTQVN phường nhằm giúp cho các gia đình nghèo đỡ một phần khó khăn trong cuộc sống. Năm 2014 Thường trực UBMTTQVN phường tiếp tục tham mưu cho UBND phường vận động xây thêm 01 căn nhà cho hộ nghèo nhằm góp phần vào việc xóa nghèo và thoát nghèo bền vững trên địa bàn phường./.
Thu Huyền