CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Thông tin tuyên truyền
Quy hoạch - kế hoạch
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Lịch công tác
Hỏi đáp

Trường Mầm non Bông Sen, phường Thắng Lợi tổ chức Lễ đón nhận Bằng đạt chuẩn quốc gia mức độ I

Ngày đăng bài: 01/02/2019
Ngày 25/01/2019, Trường Mầm non Bông Sen, phường Thắng Lợi, thành phố Pleiku đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

truong-bong-sen-(1).jpg
(Ảnh: Minh Đại)
Trường Mầm non Bông Sen được thành lập năm 1985 với tên gọi trường Mầm non Chư Ă, năm 2011 trường được đổi tên thành Trường Mầm non Bông Sen với 3 điểm trường. Từ một ngôi trường nhỏ bé, cơ sở vật chất còn rất thiếu thốn, với gần 1/3  học sinh là con em người đồng bào dân tộc thiểu số, chất lượng chăm sóc-giáo dục còn nhiều hạn chế so với mặt bằng chung của thành phố. Qua nhiều năm phấn đấu xây dựng và trưởng thành, đến nay trường Mầm non Bông Sen đã được thành phố đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang, cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn, thân thiện, chất lượng chăm sóc- giáo dục trẻ đảm bảo theo đúng các tiêu chí của trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia Mức độ I. Năm học 2018 – 2019 Trường MN Bông Sen có 7 lớp với 215 học sinh. Đội ngũ giáo viên yêu nghề mến trẻ nâng cao chất lượng giáo dục. 100% nhóm lớp tạo môi trường thân thiện, an toàn cho trẻ, trang trí lớp theo chủ đề; tạo các góc mở cho trẻ hoạt động, xây dựng các góc lấy trẻ làm trung tâm. 100% giáo viên đạt chuẩn chuyên môn và trên chuẩn.

Với sự cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, đến nay trường đã đạt 5 tiêu chí theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo và được đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I do Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai công nhận cho tập thể nhà trường.
Dẫn nguồn bài viết của:Tường Vân