CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Thông tin tuyên truyền
Quy hoạch - kế hoạch
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Lịch công tác
Hỏi đáp

Hội Chữ thập đỏ phường Thắng Lợi tổ chức Hội nghị biểu dương gương người tốt, việc tốt

Ngày đăng bài: 07/12/2014
Ngày 02/12/2014, Hội Chữ thập đỏ phường Thắng Lợi đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua 5 năm (2010-2015) công tác Hội Chữ thập đỏ và biểu dương gương người tốt, việc tốt.

Trong 5 năm qua, Hội chữ thập đỏ phường luôn nhận được sự quan tâm sâu sát của Hội chữ thập đỏ thành phố, sự chỉ đạo chặt chẽ của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường, sự phối hợp đầy trách nhiệm của các ban ngành, đoàn thể phường và cán bộ hội viên đã góp phần cho Hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Thực hiện phong trào thi đua “Tết vì người nghèo và ngày nạn nhân chất độc da cam”, Hội đã vận động các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân quyên góp ủng hộ Quỹ được 125,8 triệu đồng, 03 xe lăn, 01 xe lắc để hỗ trợ cho 321 lượt hộ nghèo, gia đình có nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và người bị khuyết tật. Xây dựng 03 căn nhà tình thương với tổng số tiền là 60,9 triệu đồng từ nguồn kinh phí vận động của các doanh nghiệp.

Ngoài ra, để hưởng ứng các cuộc vận động đóng góp xây dựng công trình nhân đạo tại Sầm Sơn, ủng hộ động đất và sóng thần Nhật Bản… Hội đã quyên góp ủng hộ với tổng số tiền là 19,6 triệu đồng.

Tổ chức Hội luôn ổn định và phát triển bền vững, đội ngũ cán bộ nhất quán về tư tưởng chính trị, vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng vận động quần chúng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Hiện nay, tổng số hội viên là 736 người, xây dựng Quỹ nhân đạo là 77 triệu đồng.

Hội nghị đã biểu dương 8 cá nhân và 5 tập thể đã có thành tích xuất sắc về công tác Hội trong 5 năm qua.
Thu Huyền