Nghị quyết kỳ họp

Phường Thắng Lợi tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên trên 30 năm tuổi đảng.

Ngày đăng bài: 05/11/2021
       Sáng ngày 5/11/2021 Ủy ban nhân dân phường Thắng Lợi phối hợp với Thành ủy Pleiku tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7 năm 2021. Tham dự buổi lễ có các đồng chí Hồ Văn Niên- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh; Huỳnh Văn Tâm- Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Trịnh Duy Thuân- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố.

Buổi lễ đã trao tặng Huy hiệu cho 8 đảng viên, trong đó đảng viên 55 tuổi Đảng 02 đồng chí, đảng viên 50 tuổi Đảng 1 đồng chí, đảng viên 40 năm tuổi Đảng 4 đồng chí và đảng viên 30 năm tuổi Đảng 01 đồng chí.
HHĐ2.jpg
Đc Lê Thanh Tâm, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường
trao huy hiệu đảng cho Đảng viên Dương Công Hoan

Tại buổi lễ, đồng chí Hồ Văn Niên- Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh đã trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hà Sơn Nhin. Đồng thời phát biểu ý kiến tại hội nghị mong các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục ủng hộ, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng giúp Đảng bộ thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị địa phương./.
Bài và ảnh: Nguyễn Thị Thu Huyền