Nghị quyết kỳ họp

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Thắng Lợi kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Ngày đăng bài: 15/10/2019
      Sáng ngày 15/10/2019 Hội LHPN phường tổ chức lễ Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), 09 năm ngày Phụ nữ Việt Nam và 74 năm ngày thành lập Hội LHPN tỉnh Gia Lai diễn ra vào thời điểm cán bộ, hội viên phụ nữ thành phố Pleiku ra sức phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp.

Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên, phụ nữ về lịch sử của Hội LHPN Việt Nam và phong trào của phụ nữ Việt Nam; khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp quan trọng của tổ chức Hội và phụ nữ cả nước trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc quan 89 năm. Khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tăng cường sự đoàn kết của các tầng lớp phụ nữ, niềm tin của phụ nữ với Đảng; tạo khí thế sôi nổi trong cán bộ, hội viên, phụ nữ thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp (nhiệm kỳ 2016-2021). Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phát huy sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trên địa bàn.

20-10-2.jpg
Hội LHPN phường tặng quà cho các Hội viên Phụ nữ gặp khó khăn

Hội Liên hiệp phụ nữ phường tổ chức các hoạt động hướng về Chi hội với các nội dung thiết thực, phù hợp với điều kiện từng Chi hội như: Tọa đàm, giao lưu văn nghệ, chú trọng các hoạt động chăm lo, hỗ trợ cho phụ nữ nghèo, phụ nữ các làng đồng bào dân tộc thiểu số, tôn giáo, biểu dương các cán bộ, hội viên phụ nữ tiêu biểu trong các hoạt động phong trào công tác Hội, Hội LHPN phường chỉ đạo Chi hội phụ nữ Tổ dân phố 5 ra mắt điểm mô hình ”Phòng chống rác thải nhựa”  các Chi hội đã biểu dương 97 cá nhân, 14 tập thể tổng số tiền: 7.770.000đ. Các đơn vị bộ đội đứng chân trên địa bàn tặng cho hội viên nghèo 5 cái chăn và tặng hoa chc mừng.
Bài và ảnh: Trần Thị thu Huyền, Chủ tịch hội LHPN