Nghị quyết kỳ họp

HỘI LHPN PHƯỜNG THẮNG LỢI TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

Ngày đăng bài: 16/10/2020
       Thực hiện Chương trình công tác Hội năm 2020, sáng ngày 16/10/2020 Hội đã tổ chức tọa đàm Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), 10 năm ngày Phụ nữ Việt Nam và 75 năm ngày thành lập Hội LHPN tỉnh Gia Lai. Về dự buổi Tọa đàm có đồng chí Nguyễn Bá Duy,  Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; lãnh đạo HĐND, UBND, các đồng chí đại diện các Ban ngành đoàn thể, đại diện cấp ủy Chi bộ, đặc biệt 16 chị nguyên cán bộ hội phường qua các kỳ và hơn 120 chị hội viên tiêu bểu dại diện cho hội viên, phụ nữ 9 Chi hội và Ban nữ công phường.

PN-1-(1).jpg
Lãnh đạo Đảng ủy chụp hình kỷ niệm với cán bộ Hội qua các thời k

Tại Tọa đàm, Hội đã thông qua đề cương tuyên truyền kỷ niệm 90 năm ra đời và trưởng thành của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; nghe ý kiến phát biểu của Thường trực Đảng ủy; tổ chức giao lưu văn nghệ trong cán bộ, hội viên, khơi dậy niềm tự hào, tăng cường sự đoàn kết của các tầng lớp phụ nữ, niềm tin của phụ nữ với Đảng; tạo khí thế sôi nổi trong cán bộ, hội viên, phụ nữ thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp (nhiệm kỳ 2016-2021), Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng bộ phường và đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phát huy sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trên địa bàn phường.
co-thap-(1).jpg
Cô: Nguyễn Thị Tháp, Nguyên Chủ tịch hội LHPN phường chia sẻ kinh nghiệm

Đại diện các đồng chí nguyên là cán bộ Hội LHPN phường, cô Nguyễn Thị Tháp, Nguyên Chủ tịch hội LHPN phường Thắng Lợi đã chia sẻ tâm tư nguyện vọng, những khó khăn, kết quả trong quá trình công tác hội từ sau chia tách phường, chúc mừng những kết quả tốt đẹp của Hội Phụ nữ phường trong thời gian qua và tin tưởng vào sự phát triển của tổ chức Hội ngày một vững mạnh, đóng góp xây dựng phường giàu đẹp.
phu-nu-(1).jpg
Chị Trần Thị Thu Huyền – Chủ tịch Hội LHPN phường tặng quà đến các cô, các chị

Đại diện Ban chấp hành Hội LHPN phường chị Trần Thị Thu Huyền – Chủ tịch Hội LHPN phường đã trao đến các cô, các chị những phần quà nhỏ lưu niệm đồng thời cảm ơn các cô các chị đã đồng hành cùng Hội trong suốt thời gian qua./.
Tin và ảnh:  Thu Huyền