CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Thông tin tuyên truyền
Quy hoạch - kế hoạch
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Lịch công tác
Hỏi đáp

Phường Thắng Lợi tổ chức khai mạc hoạt động hè năm 2019

Ngày đăng bài: 01/06/2019
          Sáng ngày 01/6/2019, Tại hội trường UBND phường Thắng Lợi, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường đã tổ chức buổi lễ khai mạc hoạt động hè năm 2019.

         Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Thanh Tâm, TUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ, các thành viên BCĐ hoạt động hè, đại diện ban ngành đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, Thôn trưởng các Làng, Tổ trưởng các TDP, Bí thư Chi đoàn và đại diện 100 em học sinh trên địa bàn.
he2.jpg
Đồng chí: Lê Thanh Tâm, TUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường phát biểu chỉ đạo
 
         Hội nghị đã triển khai hoạt động hè với 3 chủ đề chính “Chào hè năm 2019”, Tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, “Tiếp sức đến trường” với nhiều hoạt động tập trung như: tham gia các hoạt động tình nguyện hưởng ứng chiến dịch “Tình nguyện hè năm 2019”, hội thi tìm hiểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, ra quân dọn vệ sinh đường làng, ngõ xóm, nạo vét kênh mương, nhân ngày môi trường thế giới (5/6) với chủ đề “Ngày Chủ nhật xanh”, tham gia phòng tránh đuối nước tai nạn thương tích, tham gia giải bóng đá thanh thiếu niên, liên hoan Cồng chiêng và hát dân ca…và nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa khác.

he-van-nghe.jpg
Các em học sinh giao lưu văn nghệ
 
          Thông qua các hoạt động hè, sẽ tạo cho các em có nhiều sân chơi bổ ích, lành mạnh,  giúp các em có cơ hội học hỏi, được rèn luyện, tăng cường kỹ năng sống; từ đó hạn chế tối đa tai nạn thương tích và vi phạm pháp luật trong thanh thếu nhi trong dịp hè. Qua đó, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể và toàn xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em.
Bài và ảnh: Quang Trưởng, UBND phường Thắng Lợi