CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Thông tin tuyên truyền
Quy hoạch - kế hoạch
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Lịch công tác
Hỏi đáp

Phường Thắng Lợi tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ bán vé số bị ảnh hưởng do dịch Covid-19

Ngày đăng bài: 07/03/2020
       Nhiều người sống bằng nghề bán vé số, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn, lao động mất việc... đã trở nên khó khăn hơn khi thực hiện chỉ thị cách ly xã hội để phòng chống dịch Covid-19, bởi hầu như họ mất đi nguồn thu nhập ít ỏi của mình. Thế nhưng, họ đã cảm thấy ấm lòng hơn khi những ngày qua, chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội và cả những cá nhân có lòng hảo tâm trên địa bàn phường đã chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn này.

        tang-qua-2.jpg
Đc: Lê Văn Quang, Chủ tịch UBND phường tặng quà cho hộ bán vé số gặp khó khăn
 
       Với tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết tương trợ, UBND và  UBMTTQVN phường đã vận động các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trên địa bàn phường  trao tặng 30 suất quà cho các hộ bán vé số, hộ cận nghèo, hộ khó khăn bị ảnh hưởng do dịch COVID-19. Các phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng đã thể hiện sự chung tay của cộng đồng, sự quan tâm của chính quyền địa phương đối với những hoàn cảnh gặp khó khăn trong cuộc sống.
tang-qua-1.jpg
Đ/c: Lê Thanh Tâm, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy tặng quà cho hộ gia đình chính sách 
 
        Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và UBMTTQVN phường đã ân cần thăm hỏi động viên các gia đình, đồng thời tuyên truyền cho người dân về cách phòng ngừa dịch bệnh, thường xuyên đeo khẩu trang và rửa tay với nước sát khuẩn và hạn chế ra đường khi không cần thiết. Trong thời gian đến, hệ thống chính trị phường sẽ tiếp tục vận động và hỗ trợ kịp thời đến các hộ với phương châm “không để hộ nào đói” trong thời gian xảy ra dịch bệnh Covid-19./.
Đưa tin: Quang Trưởng, Văn phòng UBND.