CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Thông tin tuyên truyền
Quy hoạch - kế hoạch
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Lịch công tác
Hỏi đáp

Hội Cựu chiến binh phường Thắng lợi Liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh lần thứ II năm 2015

Ngày đăng bài: 03/09/2015
Ngày 29/8/2015, tại hội trường UBND phường Thắng Lợi Hội Cựu chiến binh (CCB) tổ chức Liên hoan tiếng hát CCB lần thứ II năm 2015.

Tham gia chương trình có gần 20 tiết mục xuất sắc của gần 100 diễn viên, nhạc công tiêu biểu của 11 đội văn nghệ đại diện cho 11 chi hội CCB tiêu biểu cho phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng của Hội CCB Phường. Liên hoan đã thu hút đông đảo các thế hệ CCB tham gia với những lời ca tiếng hát, điệu múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi người lính với tinh thần, nghị lực, phẩm chất của anh bộ đội cụ Hồ luôn kiên cường, lạc quan yêu đời, yêu cuộc sống với chủ đề “Vang mãi khúc quân hành”.

Tiết mục màn múa hát “Tiến bước dưới Quân kỳ” của chi hội tổ dân phố 6 đạt giải A.

Liên hoan là dịp khơi dậy niềm tự hào của các CCB và thúc đẩy phong trào văn nghệ của những người lính một thời “tiếng hát át tiếng bom”,  khẳng định vai trò, vị trí của Hội CCB, phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. Đây cũng là dịp để Hội đánh giá kết quả các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ ở cơ sở, cùng với đó Hội lựa chon các tiết mục xuất sắc chuẩn bị cho tham gia Liên hoan tiếng hát CCB TP. Pleiku lần thứ IV năm 2015.

Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các chi hội CCB thuộc tổ dân phố 5 tổ dân phố 6 và chi hội CCB tổ dân phố 4, BTC trao 2 giải đặc cách cho 2 đồng  chí Hội viên trên 80 tuổi đã tham gia liên hoan lần này.
 
Tin, ảnh: Hà Quân CCB TP Pleiku