Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp

HĐND phường Thắng Lợi tổ chức kỳ họp lần thứ Mười Hai, nhiệm kỳ 2016-2021 (kỳ họp tổng kết nhiệm kỳ)

Ngày đăng bài: 15/04/2021
        Sáng ngày 14/4/2021, HĐND phường Thắng Lợi khóa III, nhiệm kỳ 2016 -2021 tổ chức kỳ họp lần thứ Mười Hai và tổng kết nhiệm kỳ. Về dự có ông Nguyễn Đức Chín, UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, Thường trực HĐND phường, đại biểu đại diện UBND, Mặt trận, các đoàn thể, các ngành, các tổ dân phố, làng và 21/22 vị đại biểu HĐND phường.

quang-canh-ky-hop.jpg
Quang cảnh kỳ họp HĐND phường lần thứ Mười Hai

Kỳ họp đã xem xét, thảo luận thông qua các báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm kỳ của HĐND, UBND, 2 ban HĐND phường.

tang-hoa-đc-Phuong.jpg
Đ/c: Lê Thanh Tâm tặng hoa chúc mừng đồng chí Lê Thị Phương

Bầu bổ sung Phó Chủ tịch UBND phường nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với bà Lê Thị Phương và thông qua một số quyết định theo thẩm quyền.
tang-GK-HĐND.jpg
Đ/c: Nguyễn Văn Tùng, Phó Chủ tịch UBND tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Kỳ họp đã biểu dương khen thưởng đối với 2 tập thể, 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của HĐND trong nhiệm kỳ. Kỳ họp cũng ghi nhận và tặng quà 10 đại biểu HĐND không giới thiệu tham gia HĐND nhiệm kỳ 2021 - 2026./.
Bài và ảnh: Quang Trưởng