CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Thông tin tuyên truyền
Quy hoạch - kế hoạch
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Lịch công tác
Hỏi đáp

Bộ Công an trao tặng cờ thi đua cho phường Thắng Lợi- TP.Pleiku

Ngày đăng bài: 23/04/2014
Ngày 21/04/2014, Bộ Công an đã tặng cờ thi đua cho cán bộ và nhân dân phường Thắng Lợi, đơn vị dẫn đầu trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Bằng nhiều biện pháp, hình thức phát động quần chúng với các nội dung phong phú, phường thắng Lợi thành phố Pleiku thường xuyên thông báo tình hình tội phạm, âm mưu, thủ đoạn hoạt động của các thế lực thù địch, vận động nhân dân tham gia  tố giác tội phạm. Năm 2013, phường Thắng lợi đã tổ chức nhiều đợt phát động đến các tổ, làng và trường học để thông báo cho nhân dân biết các tình hình tội phạm, tình hình an toàn giao thông.

Ảnh: Văn Trường
Bên cạnh đó, phường còn chỉ đạo cho lực lượng bảo vệ dân phố kết hợp với lực lượng công an kiểm tra, giám sát địa bàn giữ gìn an ninh trật tự. Nhờ có sự phối hợp chặt chẽ của quần chúng nhân dân, ngành chức năng đã phá nhiều vụ án nghiêm trọng. Tình hình an ninh chính trị được giữ vững, tội phạm hình sự giảm đặc biệt không có băng nhóm tội phạm, không có tụ điểm tệ nạn xã hội.

Ảnh: Văn Trường
Với những thành tích đạt được,  Bộ Công an đã trao cờ thi đua cho cán bộ và nhân dân phường Thắng Lợi, đơn vị dẫn đầu trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho ông Nguyễn Xuân Anh- Phó chủ tịch UBND phường Thắng Lợi có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. UBND thành phố Pleiku tặng giấy khen cho 14 cá nhân và tập thể Ban Bảo vệ dân phố Phường Thắng lợi có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.
 
Được biết đây là lần thứ 3 cán bộ và nhân dân phường Thắng Lợi được Bộ Công an trao tặng cờ thi đua, là 01 trong 22 đơn vị trong toàn Tỉnh được Bộ Công an trao tặng cờ thi đua./.
Thanh Xuân