CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Thông tin tuyên truyền
Quy hoạch - kế hoạch
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Lịch công tác
Hỏi đáp

Đại biểu HĐND 3 cấp, nhiệm kỳ 2016-2021 tiếp xúc cử tri tại phường Thắng Lợi, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai

Ngày đăng bài: 02/08/2019
         Sáng ngày 02/8/2019, Hội đồng nhân dân phường Thắng Lợi phối hợp với UBMTTQVN phường tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Chín, HĐND tỉnh Gia Lai khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 cho đại biểu HĐND 3 cấp tại Trụ sở HĐND-UBND phường Thắng Lợi, thành phố Pleiku. Tham dự buổi tiếp xúc, về phía đại biểu HĐND tỉnh có ông Vũ Tiến Anh, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, ông Y Khum, Trưởng ban Dân vận thành phố. Tham dự buổi tiếp xúc có đại biểu HĐND thành phố Pleiku, các ông bà đại biểu HĐND phường cùng với hơn 150 cử tri của 2 xã Chư Ă, An Phú và phường Thắng Lợi.

         Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe đại biểu HĐND tỉnh, thành phố và phường báo cáo kết quả kỳ họp thứ Chín HĐND tỉnh, thành phố và phường nhiệm kỳ 2016-2021. Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri trước kỳ họp của HĐND thành phố và phường.
cu-tri.jpg
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri
 
         Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, tại buổi tiếp xúc cử tri đã có 10 lượt ý kiến với hơn 20 nội dung liên quan đến các lĩnh vực được cử tri quan tâm như: Đường giao thông, điện, cải cách hành chính, nước sạch, nông nghiệp…
        Tiếp thu các ý kiến đóng góp của cử tri, các đại biểu HĐND tỉnh, thành phố, lãnh đạo phường giải đáp, trả lời ngay tại buổi tiếp xúc  các ý kiến thuộc thẩm quyền thành phố và phường đã được đa số cử tri đồng tình. Các ý kiến vượt quá thẩm quyền đã được đại biểu HĐND 3 cấp tiếp thu, tổng hợp báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.
Quang Trưởng