Đảng ủy, HĐND, UBND phường Tây Sơn tổ chức Hội nghị đối thoại, lắng nghe ý kiến nguyện vọng của trẻ em và đoàn viên, thanh niên phường Tây Sơn năm 2022

Ngày đăng bài: 26/09/2022
Thực hiện Kế hoạch số 21 - KH/ĐU, ngày 23/06/2022 của Đảng ủy phường Tây Sơn về tiếp xúc, đối thoại của thường trực Đảng ủy phường với đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường Tây Sơn năm 2022; Kế hoạch số: 05/KH - HĐND ngày 06/9/2022 của HĐND phường về tổ chức Hội nghị “Đối thoại, lắng nghe ý kiến, nguyện vọng trẻ em và đoàn viên, thanh niên năm 2022”.

Sáng ngày 24/9/2022 Đảng ủy - HĐND - UBND phường Tây Sơn tổ chức buổi đối thoại, lắng nghe ý kiến nguyện vọng của trẻ em và đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường Tây Sơn, năm 2022 để lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng và những đề xuất thiết thực của trẻ em và đoàn viên, thanh niên trên địa bàn phường Tây Sơn.
1.png
Chủ trì Hội nghị đối thoại có đồng chí: Nguyễn Thanh Vân - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Tây Sơn, Tống Thị Hồng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, Nguyễn Thị Hằng - ĐUV, Phó Chủ tịch HĐND phường, Trương Thị Ái Vi - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường Tây Sơn. Tham dự Chương trình có các đồng chí trong Ban Thường trực UBMTTQVN phường, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ phường khóa XIII, Trưởng, phó Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội của phường, đại diện lãnh đạo Công an phường, BCH Quân sự phường, Trạm y tế phường, Chủ tịch Hội khuyến học, đại diện Ban giám hiệu Trường Tiểu học Chu Văn An; Trường THCS, THPT Sao Việt, Bí thư Chi bộ,Tổ trưởng Tổ dân phố, đại biểu HĐND phường và 70 đoàn viên, thanh niên, trẻ em trên địa bàn phường.
2.png
Tại buổi đối thoại, Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành của phường không chỉ tiếp thu, giải trình 14 ý kiến, kiến nghị của trẻ em và đoàn viên, thanh niên một cách thấu đáo mà còn cung cấp đến các em nhiều thông tin về các định hướng, giải pháp để giải quyết vấn đề liên quan đến trẻ em và đoàn viên, thanh niên trong giai đoạn sắp tới. Những thông tin này đã giúp các em hiểu rõ hơn về công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, về quyền và nghĩa vụ của trẻ em cũng như những vấn đề không chỉ liên quan đến công tác đoàn mà nhiều câu hỏi có sự trăn trở, liên quan đến vay vốn, giải quyết việc làm ...
3.png
Nhân dịp này, phường Tây Sơn đã trao tặng 5 xuất học bổng và 51 phần quà, trị giá 7.000.000đ cho các em học sinh tham gia chương trình đối thoại, đây là những món quà nhằm động viên, khích lệ tinh thần các em để bước vào năm học mới đạt được nhiều kết quả./.

Tống Hồng