Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp

Phường Tây Sơn tổ chức quán triệt và học tập Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày đăng bài: 15/01/2021
Ngày 14/01/2021 Đảng bộ Phường Tây Sơn tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tỉnh Gia Lai lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ phường và toàn thể cán bộ, đảng viên toàn phường.

dang-bo.png

Tại Hội nghị, các đồng chí cán bộ, đảng viên đã nghe đồng chí Tống Thị Hồng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Phường  báo cáo chuyên đề giữ vững quốc phòng - an ninh; kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực, lãng phí và tăng cường hoạt động đối ngoại, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và  chuyên đề về công tác xây dựng hệ thống chính trị. Đồng chí Nguyễn Tín – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND phường báo cáo chuyên đề về phát triển kinh tế, quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường và chuyên đề về phát triển văn hóa - xã hội.
Những nội dung truyền tải tại hội nghị giúp cán bộ, đảng viên toàn Đảng bộ nắm rõ nội dung cơ bản, cốt lõi của Nghị quyết, từ đó làm công tác tư tưởng, tuyên truyền rộng rãi trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân để đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống.
Hội nghị diễn ra nghiêm túc, các đại biểu tham gia đã tập trung nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản của Nghị quyết.  Từ đó, mỗi cán bộ, đảng viên sẽ lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thiết thực hiệu quả tại chi bộ, cơ quan, đơn vị. Đây là yêu cầu đầu tiên để thực hiện thắng lợi những chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Tin, ảnh: Tống Hồng