CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Lịch công tác
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp

Phường Tây Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu tuổi Đảng đợt 03/02/2020

Ngày đăng bài: 24/01/2020
Sáng ngày 20/01/2020, Đảng bộ phường Tây Sơn đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ phường.
 Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Chung, Ủy viên Ban Thường vụ-Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy Pleiku, cùng tham dự có các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành và đại diện 10 chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Tây Sơn.

Trong dịp này, có 11 đồng chí vinh dự được nhận các huy hiệu cao quý này, trong đó có 01 đồng chí nhận danh hiệu 70 năm tuổi Đảng, 04 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm và 06 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
 
trao-huy-hieu-đang-1-(1).jpg
Đồng chí Nguyễn Đình Chung, Ủy viên Ban Thường vụ-Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra
Thành ủy Pleiku trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên
 
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đình Chung cho biết, buổi Lễ hôm nay là lời cảm ơn và cũng là phần thưởng cao quý, ghi nhận công lao các đồng chí đã đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước, Đảng bộ Thành phố Pleiku tin tưởng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay sẽ mãi là tấm gương sáng cho lớp Đảng viên trẻ đi sau học tập, noi theo. Đồng thời chúc các đồng chí, dù đang công tác hay trở về với cuộc sống đời thường thì vẫn luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, gương mẫu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, luôn luôn xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tin, ảnh: Tống Hồng