Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp

Phường Tây Sơn tổ chức Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Ngày đăng bài: 27/02/2021
         Sáng ngày 23 tháng 02 năm 2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự Phường Tây Sơn đã tổ chức buổi Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Tống Thị Hồng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, các đồng chí thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự và đại diện các ban, ngành, đoàn thể toàn phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng, Tổ đội trưởng Tổ dân phố và đại diện gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ luôn được lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự Phường quan tâm chỉ đạo và hoàn thành chỉ tiêu giao. Năm 2021 Phường Tây Sơn có 6 thanh niên lên đường nhập ngũ. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Phường đã dặn dò, động viên và gửi gắm niềm tin các thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đơn vị giao cho, phát huy truyền thống cách mạng và phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện trong môi trường quân đội. Cũng tại buổi Lễ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự Phường, Ủy ban Mặt trận và các Đoàn thể chính trị - xã hội của phường đã tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ./.
Một số hình ảnh trong buổi Lễ
Thanh-nien-1.jpg

Thanh-nien-2.jpg
 Các đồng chí lãnh đạo Đảng, UBND, các Đoàn thể và cán bộ Tổ dân phố