CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Lịch công tác
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp

Phường Tây Sơn tổng kết hoạt động Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin năm 2014

Ngày đăng bài: 20/11/2014
Ngày 14/11/2014, phường Tây Sơn đã tổ chức tổng kết hoạt động của Hội nạn nhân chất độc da cam (NNCĐDC)/dioxin năm 2014 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác hội năm 2015.

Đến cuối năm 2014, Hội nạn nhân chất độc da cam (NNCĐDC)/dioxin phường có 60 hội viên, trong đó 55 đồng chí đang hưởng trợ cấp hàng tháng. Ban thường trực Hội NNCĐDC/dioxin của phường đã chủ động phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể chính trị- xã hội tổ chức tuyên truyền, vận động hội viên chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tham gia cùng Hội đồng chính sách xét đề nghị đi giám định 9 trường hợp; vận động các nhà hảo tâm ủng hộ quỹ số tiền 2.750.000đồng tổng số quỹ hội hiện nay là 16.250.000 đồng.


Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Xuân Hoàn- Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin thành phố ghi nhận kết quả hoạt động của Hội trong năm qua và mong rằng hội viên và gia đình phát huy truyền thống của dân tộc, vượt qua nỗi đau, vươn lên trong cuộc sống.

Tại hội nghị, UBND Phường đã tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp cho hoạt động của Hội trong năm 2014./.
                                                                                                          Tin, ảnh : Kim Sang