CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Lịch công tác
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp

Phường Tây Sơn tổ chức Lễ Chúc thọ và mừng thọ Xuân Canh Tý năm 2020

Ngày đăng bài: 10/02/2020
Nhân dịp đầu xuân năm mới Canh Tý 2020, Đảng uỷ - HĐND – UBND - UBMTTQ phường Tây Sơn  tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho các cụ cao tuổi trên địa bàn phường. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các Ban, ngành, đoàn  thể ở phường; các đồng chí đại diện cấp ủy chi bộ, Tổ dân phố, chi hội người cao tuổi và đại diện gia đình các cụ được chúc thọ, mừng thọ phường  Tây Sơn.

 

ct-1.jpg
Đại biểu tham dự Lễ chúc thọ, mừng thọ
Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo phường Tây Sơn đã trao bằng mừng thọ cho 153 cụ (trong đó có 02 cụ 100 tuổi, 06 cụ 95 tuổi, 24cụ 90 tuổi, 18 cụ 85 tuổi, 30 cụ 80 tuổi, 30 cụ 75 tuổi và 43 cụ 70 tuổi).  
 
ct-2.jpg
Đồng chí Huỳnh Văn Đức-UVBTV-CT UBMTTQVN phường Tây Sơn
trao bằng mừng thọ cho các cụ đăng thọ 70 tuổi
Lễ chúc thọ, mừng thọ được diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm, thể hiện truyền thống hiếu kính, trọng thọ của cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân phường Tây Sơn, đây sẽ là nguồn sinh khí mới để các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích, là tấm gương sáng cho con cháu trong thực hiện đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương và góp phần xây dựng phường Tây Sơn ngày một phát triển toàn diện ./.​
Tin, ảnh: Tống Hồng