CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Lịch công tác
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp

Phường Tây Sơn tổ chức Chương trình tặng quà Tết Canh Tý năm 2020

Ngày đăng bài: 15/01/2020
Chiều ngày 14/01/2020 UBND phường Tây Sơn tổ chức Chương trình tặng quà Tết Canh Tý năm 2020, tham dự chương trình có các đồng chí đại diện TTĐU, HĐND, UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể ở phường, các đồng chí là Tổ trưởng, Tổ phó Tổ dân phố, đại diện các nhà hảo tâm và các hộ dân thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn phường Tây Sơn.

Phát biểu tại Chương trình, bà Nguyễn Khoa Thị Kim Loan – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Tây Sơn nêu rõ: “Tại chương trình ý nghĩa hôm nay, thay mặt Đảng ủy phường ghi nhận, cám ơn sự đồng hành, sự chia sẻ của các đơn vị, các nhà hảo tâm và kêu các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ người nghèo với tinh thần cao nhất. Cùng Đảng bộ, chính quyền phường “chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, nhất là dịp Tết đến Xuân về; tiếp tục có hành động thiết thực, đóng góp tích cực hơn nữa cho công tác giảm nghèo bền vững của phường.
 
 tin-bai-1-(1).jpg

Với truyền thống đạo lý tốt đẹp “Thương người như thể thương thân”, thông qua chương UBND phường Tây Sơn đã vận động được quà và tiền mặt trị giá 45.435.000 (bốn lăm triệu, bốn trăm ba lăm ngàn đồng tặng quà cho 62 hộ (trong đó hộ nghèo, mỗi hộ 1 suất quà trị giá 1.000.000đ. Hộ cận nghèo, mỗi hộ 1 suất quà trị giá 800.000đ. Hộ khó khăn, mỗi hộ 1 suất quà trị giá 600.000đ).
 
Tin, ảnh: Tống Hồng