Công khai ngân sách phường
Nghị quyết Hội đồng nhân dân phường khóa IV
Thống kê, báo cáo
Thông tin khen thưởng

Thông báo về việc tiêm vắc xin phòng COVID-19 (đợt 34) cho đối tượng trên địa bàn phường Phù Đổng

Ngày đăng bài: 10/03/2022
Thực hiện Kế hoạch 768/KH-BCĐ ngày 08/3/2022 của BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 TP Pleiku về phân phối và sử dụng vắc xin phòng COVID-19 (đợt 34) cho đối tượng trên địa bàn TP Pleiku. UBND phường Phù Đổng thông báo về việc tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho đối tượng trên địa bàn phường như sau:

1. Vắc xin tiêm:

- Astrazeneca.

- Moderna.

2. Đối tượng:

- Tiêm mũi 1: cho đối tượng trên 18 tuổi tại cộng đồng chưa tiêm mũi nào.

- Trả mũi 2: cho đối tượng đã tiêm mũi 1 vắc xin Astrazeneca, Pfizer, Moderna trên 4 tuần.

- Tiêm mũi 3:

Liều bổ sung: khoảng cách từ 28 ngày đến 3 tháng.

Liều nhắc lại: khoảng cách từ 3 tháng đến 6 tháng sau mũi cuối cùng của liều cơ bản.

3. Thời gian tiêm: 02 ngày, ngày 11/3 - 12/3/2022.

- Buổi sáng: từ 7g30p, tiêm cho nhân dân Tổ dân phố 6,7,8,9,10

- Buổi chiều: từ 13g30p, tiêm cho nhân dân Tổ dân phố 1,2,3,4,5

4. Địa điểm tiêm: trường mầm non Mai Vàng, đường Ngô Thì Nhậm, phường Phù Đổng.

Lưu ý:

- Công dân liên hệ tổ trưởng Tổ dân phố để được hướng dẫn cụ thể về đối tượng tiêm và nhận giấy tiêm trước khi tiêm.

- Công dân đến tiêm phải đeo khẩu trang và thực hiện các biện pháp phòng, chống Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ y tế.

- Đối tượng tiêm mũi 2,3 khi đi mang theo giấy chứng nhận tiêm mũi 1,2 và căn cước công dân/chứng minh nhân dân. Trường hợp chưa có căn cước công dân, công dân liên hệ công an phường Phù Đổng để được cấp mã định danh cá nhân theo quy định.

- Sau khi tiêm ở lại ít nhất 30 phút theo dõi để phòng các phản ứng bất lợi sau khi tiêm có thể xảy ra.

- Công dân kiểm tra kỹ các thông tin cá nhân trên giấy chứng nhận tiêm chủng và đề nghị sửa ngay nếu phát hiện sai sót. Cài đặt các ứng dụng như PC Covid, sổ sức khỏe điện tử để kiểm tra chứng nhận tiêm chủng.

UBND phường Phù Đổng thông báo đến toàn thể Nhân dân trên địa bàn phường biết và thực hiện./.