CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

CÔNG AN TP. PLEIKU LÀM CĂN CƯỚC CÔNG DÂN TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN TỪ 6-3 ĐẾN 30-6-2021

Ngày đăng bài: 08/03/2021
(GLO)- Công an TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) cho biết, từ ngày 6-3 đến ngày 30-6-2021, đơn vị sẽ tiếp nhận hồ sơ làm căn cước công dân (CCCD) cho người dân trên địa bàn tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh (địa chỉ số 69 Hùng Vương, phường Tây Sơn, TP. Pleiku). 

Can-cuoc-(2).jpg
Công an TP. Pleiku sẽ tiếp nhận hồ sơ làm CCCD từ 7 giờ đến 20 giờ tất cả các ngày trong tuần. Ảnh: Văn Ngọc
Lực lượng Công an sẽ tiếp nhận hồ sơ liên tục từ 7 giờ đến 20 giờ hàng ngày từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần nhằm phục vụ nhu cầu làm CCCD của người dân. Đối tượng cấp CCCD trong khoảng thời gian này là tất cả các công dân của thành phố đủ 14 tuổi trở lên.
Công an TP. Pleiku cũng thông báo người dân đến làm thủ tục cấp CCCD cần mang theo sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân (nếu có), giấy khai sinh để kiểm tra, đối chiếu trong dữ liệu dân cư.
Được biết, toàn thành phố có hơn 205.000 người đủ điều kiện cấp CCCD. Hiện tại, Công an TP. Pleiku được trang bị 2 bộ máy móc để làm hồ sơ cấp CCCD với công suất khoảng 150 người/ngày. Tính đến ngày 6-3, Công an TP. Pleiku đã tiếp nhận, hoàn thiện hơn 1.300 hồ sơ để làm CCCD và đã trả hơn 250 CCCD cho người dân.
                                                                                                                                              VĂN NGỌC​-GLO