CHUYÊN MỤC

Bộ Thủ tục hành chính công
Quy hoạch - kế hoạch
Thông tin tuyên truyền
Làm theo lời Bác
Góp ý cá nhân, tổ chức
Hỏi đáp
Lịch công tác

Bộ Công an trao cờ thi đua cho UBND phường Phù Đổng

Ngày đăng bài: 19/04/2016
Ngày 13/4/2016, UBND phường Phù Đổng đã tổ chức lễ đón nhận cờ thi đua của Bộ Công an trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2015. Tham dự buổi lễ có Trung tá Phạm Hữu Trường – Phó Giám đốc Công an tỉnh, ông Nguyễn Kim Đại – Phó Chủ tịch UBND thành phố, Thượng tá Nguyễn Ích Hồng – Phó Trưởng Công an thành phố Pleiku, cùng lãnh đạo UBND phường Phù Đổng, lực lượng bảo vệ dân phố và nhân dân.


Trong năm qua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn phường có bước phát triển tốt. Tình hình an ninh chính trị được giữ vững, không có điểm nóng xảy ra, không có băng nhóm tội phạm, không có tụ điểm tệ nạn xã hội. Năm 2015, Công an phường đã bắt một đối tượng bị truy nã, vận động 9 đối tượng vi phạm trật tự ra đầu thú và quản lý chặt 15 đối tượng mãn hạn tù trở về.  Trong năm có 16 vụ phạm pháp hình sự xảy ra, Công an phường đã điều tra làm rõ 14 vụ đạt tỷ lệ 86%. Bên cạnh đó các đoàn thể phối hợp với công an phường tuyên truyền vận động nhân dân bảo vệ an ninh tổ quốc đạt nhiều kết quả tích cực.


Thừa ủy quyền của Bộ Công an, Trung tá Phạm Hữu Trường – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao cờ của Bộ Công an cho cán bộ và nhân dân phường Phù Đổng. Cũng nhân dịp này UBND tỉnh đã trao bằng khen cho ông Nguyễn Xanh – Bí thư, Chủ tịch UBND phường đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc./.

Thế Chiến – Bá Bính