Thông báo về việc treo cờ Tổ quốc

Ngày đăng bài: 17/08/2022
Về việc nghỉ Lễ và treo cờ Tổ quốc chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Thực hiện Thông báo số 62/TB-UBND ngày 17/8/2022 của Uỷ ban nhân dân Thành phố Pleiku về việc nghỉ Lễ và treo cờ Tổ quốc chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Ủy ban nhân dân phường Ia Kring thông báo một số nội dung sau:
1. Về treo cờ Tổ quốc: Các cơ quan, đơn vị, công sở và hộ gia đình treo cờ Tổ quốc chào mừng như sau:
- Kỷ niệm 77 năm  ngày Cách mạng Tháng Tám: Treo cờ Tổ quốc từ ngày 18 tháng 8 năm 2022 đến hết ngày 19 tháng 8 năm 2022;
 - Kỷ niệm 77 năm  ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam: Treo cờ Tổ quốc từ ngày 01 tháng 9 năm 2022 đến hết ngày 02 tháng 9 năm 2022.
2. Về nghỉ lễ:
Kỷ niệm 77 năm  ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2022): công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị-xã hội được nghỉ lễ từ thứ Năm, ngày 01 tháng 9 năm 2022 đến hết thứ Sáu ngày 02 tháng 9 năm 2022.
3.Trách nhiệm của các ban ngành, đoàn thể và tổ dân phố:
- Các lực lượng: Công an, quân sự, Ban BVDP, Tổ trật tự đô thị tăng cường công tác bảo vệ, kiểm tra, xử lý kiên quyết các trường hợp lấn chiếm lòng, lề đường để làm nơi kinh doanh, buôn bán,  dựng khung rạp để tổ chức việc hiếu, hỷ... nhằm đảm bảo tốt ANTT trên địa bàn.
- Các tổ dân phố tuyên truyền, vận động nhân dân treo cờ Tổ quốc và tổ chức dọn dẹp vệ sinh trong, ngoài khu vực công cộng và các trục đường nhằm làm sạch đẹp - khang trang các khu dân cư để chào mừng sự kiện trên.
Nhận được thông báo, đề nghị các ban ngành, đoàn thể và tổ dân phố triển khai thực hiện./.