Công tác phòng cháy chữa cháy PCCC
phòng chống pháo nổ
Tuyên truyền , phổ biến, giáo dục pháp luật

PHƯỜNG HỘI THƯƠNG TỔ CHỨC BUỔI TẶNG QUÀ CHO CÁC HỘ NGHÈO, HỘ CẬN NGHÈO, HỘ KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO NĂM 2023

Ngày đăng bài: 15/01/2023
Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão, sáng ngày 13/01/2023, UBND phường Hội Thương đã tổ chức buổi tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo,hộ khó khăn trên địa bàn phường.

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão, sáng ngày 13/01/2023, được sự tài trợ của Ngân hàng TMCP Ngoại thương chi nhánh Gia Lai; Công ty TNHH TM Ngọc Hoa; Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Hội Thương Đông Gia Lai, Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Gia Lai, Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển - chi nhánh Gia Lai. UBND phường Hội Thương đã tổ chức buổi tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường.
     Tại buổi trao quà,  đã trao tặng đến 08 hộ nghèo, 08 hộ cận nghèo, 122 hộ khó khăn 138 suất quà (tổng trị giá 69 triệu đồng). Các phần quà gửi gắm tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của các đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm đến người dân, mong muốn mọi người, mọi nhà đều được đón một cái tết đủ đầy, trọn vẹn hơn.
Agri-bank-hoi-thuong-(2).jpgĐại diện Ngân hàng Agribank chi nhánh Hội Thương Đông Gia Lai tặng quà cho các hộ khó khăn
BIDV-(1).jpgĐại diện Ngân hàng BIDV, chi nhánh Gia Lai tặng quà cho các hộ khó khăn

ngoai-thuong-(1).jpgĐại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương, chi nhánh Gia Lai tặng quà cho các hộ khó khăn
ngoc-Hoa-(1).jpgĐại diện Công ty TNHH TM Ngọc Hoa tặng quà cho các hộ khó khăn
      Tại buổi trao tặng quà Tết, thay mặt Đảng ủy, chính quyền địa phương, bà Võ Thị Hằng –Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các mạnh thường quân đã đồng hành cùng hoạt động an sinh xã hội của địa phương; chúc các gia đình dồi dào sức khỏe, đón Tết vui tươi, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
tang-hoa-nha-tai-tro-(2).jpg
Tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm nhằm chia sẻ khó khăn, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn trong năm mới./.